รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

คู่มือล่องเรือ

ล่องเรืออนันตรา ดรีมและอนันตรา สอง เราให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและความปลอดภัยของท่านสูงสุด กรุณาอ่านข้อมูลด้านสุขภาพและความปลอดภัย สภาพอากาศ มารยาทและขนบธรรมเนียมแบบไทยต่อไปนี้ก่อนล่องเรือเพื่อประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบของท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความทรงจำอันประทับใจจากทริปล่องแม่น้ำชั้นนำของเราในกรุงเทพมหานคร

ข้อมูลทั่วไป


หน้าต่างในห้องนอนส่วนตัวสามารถเปิดออกได้ ขอแนะนำให้ท่านปิดหน้าต่างให้มิดชิดหากไม่ได้อยู่ในห้องพักและในขณะเปิดเครื่องปรับอากาศ

โดยปกติ ท่านไม่จำเป็นต้องให้ทิปแก่ผู้ให้บริการ หากต้องการให้ทิปแก่ลูกเรือ ท่านสามารถทำได้ตามความประสงค์ ขอแนะนำให้คิดเป็นจำนวนเงินเล็กน้อยแทนการคำนวณเป็นเปอร์เซ็นต์จากยอดค่าใช้จ่าย ก่อนออกเดินทางล่องเรือในกรุงเทพมหานคร เราขอแนะนำให้ท่านนำเงินติดตัวในสกุลบาทเนื่องจากอาจไม่สะดวกในการหาสถานที่แลกเงินตราระหว่างประเทศ

แม้ท่านจะแจ้งความประสงค์ให้เชฟจัดบริการอาหารในช่วงเวลาที่ต้องการ แต่เราขอแนะนำให้ท่านรับประทานอาหารตามเวลาในกำหนดการเพื่อรับประสบการณ์ตามโปรแกรมอย่างเต็มอิ่ม

การเที่ยวชมเมืองและหมู่บ้านตามกำหนดการเป็นการท่องเที่ยวกลางแจ้งและอากาศอาจร้อนอบอ้าวมาก ขอแนะนำให้ท่านยืมร่มจากลูกเรือเพื่อนำติดตัวไปด้วยในระหว่างท่องเที่ยว

ห้องนอนทุกห้องมีปลั๊กไฟ หากท่านต้องการอะแดปเตอร์ กรุณาติดต่อลูกเรือของเรา เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศที่สงบเรียบร้อยสำหรับแขกท่านอื่น กรุณาใช้หูฟังในระหว่างที่ท่านฟังเพลง

โปรดทราบว่าเราไม่มีบริการซักรีดบนเรือ

สุขภาพและความปลอดภัย


ก่อนลงและขึ้นจากเรือ กรุณารอให้เรือจอดสนิทเทียบท่าเสียก่อน

เราไม่อนุญาตให้ท่านสูบบุหรี่ใต้ดาดฟ้าเรือหรือในห้องพักในทุกช่วงเวลา

เพื่อความปลอดภัย ประตูห้องพักแต่ละห้องจะไม่มีการล็อคกุญแจ กรุณาเก็บสิ่งของมีค่าของท่านไว้ในตู้นิรภัยส่วนตัวในห้องพัก หากท่านไม่สามารถใช้งานตู้นิรภัยได้ พนักงานต้อนรับของเราพร้อมยินดีให้ความช่วยเหลือแก่ท่่าน โปรดทราบว่าฝ่ายบริหารหรือลูกเรือจะไม่มีรับผิดชอบในกรณีที่มีสิ่งของสูญหายจากตู้นิรภัย ห้องพัก หรือในพื้นที่ส่วนกลาง

เราจัดเสื้อชูชีพให้บริการในตู้เสื้อผ้าของท่าน หากท่านไม่คุ้นเคยกับการสวมใส่เสื้อชูชีพ กรุณาแจ้งขอความช่วยเหลือจากลูกเรือของเรา เรามีอุปกรณ์ดับเพลิงตามจุดต่างๆ ทั่วเรือ หากเกิดกรณีฉุกเฉิน เรามีระบบอัตโนมัติและระบบสำรองด้วยตนเองในห้องเครื่อง เรือของเราติดตั้งปั๊มแช่หลักและปั๊มแช่รอง

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ปฐมพยาบาล อย่างไรก็ตาม หากผู้โดยสารเจ็บป่วยกระทันหัน แพทย์อาจไม่สามารถเดินทางมาดูอาการได้ในทันที กรุณาแจ้งกับทางลูกเรือล่วงหน้าในกรณีเจ็บป่วย

สภาพอากาศ


ประเทศไทยอยู่ในเขตร้อนชื้นและมีลมมรสุมในหลายช่วงของปี เดือนเมษายนและพฤษภาคมเป็นเดือนที่ร้อนที่สุดของปี ลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้จะเริ่มพัดผ่านประเทศไทยในเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นช่วงฤดูฝนจนถึงปลายเดือนตุลาคม อากาศจะเริ่มแห้งและเย็นลงตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ทำให้ความชื้นลดลงด้วย

มารยาทและขนบธรรมเนียมประเพณี


กรุณาถอดรองเท้าก่อนเข้าวัดหรือบ้านพัก

นักท่องเที่ยวทั้งหญิงและชายควรสวมใส่เสื้อผ้าที่มิดชิดคลุมไหล่และขาในขณะเยี่ยมชมวัด ไม่ควรสวมใส่กางเกงขาสั้น เสื้อกล้าม กระโปรงสั้น ชุดว่ายน้ำ และเสื้อยืดในขณะเข้าวัดและศาสนสถานบางแห่ง

กรุณารักษากิริยาสำรวมในขณะถ่ายภาพพระพุทธรูปและไม่ชี้ปลายเท้าไปทางพระพุทธรูป เพราะจะถือว่าเป็นการไม่เคารพสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ไม่ควรชี้ปลายเท้าไปยังบุคคลหรือสิ่งของเนื่องจากเป็นกิริยาที่ไม่เหมาะสมและแสดงถึงความไม่เคารพอย่างยิ่ง

ผู้หญิงไม่สามารถสัมผัสตัวภิกษุสงฆ์ได้

คนไทยนิยมทักทายกันด้วยการไหว้ (ประนมมือหว่างอกและก้มศีรษะ) แทนการจับมือ นักท่องเที่ยวไม่จำเป็นต้องรับไหว้ เพียงยิ้มรับและก้มศีรษะตอบก็ถือว่าเพียงพอแล้ว

คนไทยให้ความเคารพพระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์เป็นอย่างยิ่ง กรุณาอย่าพูดจาส่อเสียดหรือล้อเลียนเนื่องจากเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม

อย่าจับศีรษะบุคคลรอบข้างเพราะศีรษะถือเป็นอวัยวะต้องห้ามและเป็นการกระทำที่ไม่สมควร

สังคมยังเป็นสังคมแบบอนุรักษ์นิยม โดยมากเราไม่แสดงความรักกันอย่างโจ่งแจ้งในที่สาธารณะ ยกเว้นการจับมือที่ถือว่าเป็นสิ่งที่ยอมรับได้

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ขนมประเพณีพื้นบ้านอันรุ่มรวย

ขนมประเพณีพื้นบ้านอันรุ่มรวย

แวะหมู่บ้านทำกลองตำบลเอกราชเพื่อชมช่างฝีมือทำเครื่องดนตรีที่สวยงามจากหนังวัวและไม้ต้นไหม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ครุยส์เซส
ในลำน้ำเจ้าพระยา

257/1-3 ถนนเจริญนคร
เขตธนบุรี กทม. 10600

โทร: +66 2 476 0022
แฟกซ์: +66 2 477 0811
อีเมล: bangkokcruises@anantara.com

อนันตรา มโนราห์ ครุยส์เซส, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday